Báo giá làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ mới nhất thị trường

Báo giá làm cửa nhôm Xingfa

Tác giả: Huy Hoàng Phát

Báo giá làm cửa nhôm Xingfa

Công ty Huy Hoàng Phát chuyên nhận làm cửa nhôm xingfa, lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp đa dạng mẫu mã, dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp nhanh chóng giá cả phải chăng. Quý khách cần làm cửa nhôm đẹp cho nhà ở của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng Phát để được nhân viên tư vấn báo giá thi công cửa nhôm xingfa cao cấp giá tốt nhất thị trường.

Báo giá làm cửa nhôm Xingfa:

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Đây là dòng cửa kết hợp với phụ kiện Kinlong của Hong Kong tạo ra dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Là giải pháp đóng mở cửa thông minh và cứng cáp.

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Và hiện nay dòng cửa này đã được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc không chỉ với các công trình cao cấp. Mà cửa nhôm xingfa còn sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình.

Huy Hoàng Phát báo giá làm cửa nhôm xingfa giá tốt nhất 2020.

Phân loại cửa nhôm Xingfa:

Hiện nay tại Việt Nam nhôm Xingfa gồm 3 loại chính như:

Nhôm Xingfa hệ 55. Đây là dòng cửa nhôm sử dụng cho cửa mở quay và mở hất. Đối với cửa sổ thông thường dày 1.4mm còn cửa đi do khổ lớn hơn. Nhằm đảm bảo độ cứng nhôm dày 2mm. Đặc biệt cửa mở xếp trượt như 6 và 8 cánh với khổ lớn sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 và độ dày 2.5mm.

Nhôm Xingfa hệ 93: Đây là dòng nhôm sử dụng cho cửa mở trượt và vách ngăn có độ dày 2.0 mm.

Nhôm Xingfa hệ 65: Đây là nhôm sử dụng cho vách mặt dựng cho những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,… Để thay thế cho tường gạch và bê tông. Vì đặc thù của nhôm này là khổ vách lớn để chịu được áp lực của gió, lực chấn động hoặc kết cấu tòa nhà. Do đó nhôm Xingfa hệ 65 dày từ 3.0 mm đến 3.5mm.

Ưu điểm của báo giá làm cửa nhôm Xingfa:

1.Cửa nhôm Xingfa cách âm và cách nhiệt ối.

Cửa và cách ngăn nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia ra thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Đã tạo ra sản phẩm cửa nhôm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

2.Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp kín khí và kín nước:

Những ống dẫn nước hướng ra bên ngoài được thiết kế trên khung cửa giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa nhất.

Sự kín khít tuyệt đối của cửa cản trở việc lưu thông không khí lại ở trong và nóng ở ngoài. Góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hòa.

3.Báo giá làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ – hiệu quả kinh tế cao:

Việc sử dụng cửa nhôm, vách nhôm kính là giải pháp tốt nhất trong tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt là các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Báo giá làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, tiết kiệm chi phí vật liệu, tiết kiệm chi phí gia công lắp đặt.

4. Sử dụng cửa nhôm Xingfa an toàn và thuận lợi:

Cửa có độ cứng cao nhằm tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho căn nhà. Sử dụng cửa nhôm Xingfa giúp mở rộng không gian. Và tạo được tầm nhìn bao quát cho toàn công trình.

Cửa nhôm hệ Xingfa đa dạng kích thước, kiểu dáng và phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Tiết kiệm không gian đóng/mở. Tận dụng tối đa diện tích căn nhà. Cửa đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn nhà.

Công ty Huy Hoàng Phát là địa chỉ phân phối cửa nhôm Xingfa cao cấp, chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Quý khách cần làm cửa nhôm Xingfa cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng,.. Liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng Phát. Nhân viên sẽ tư vấn sản phẩm, dịch vụ và báo giá làm cửa nhôm Xingfa giá tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ HUY HOÀNG PHÁT

❖ KHI NÀO BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA NHÀ CỬA ?

❖ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHÀ TỐT NHẤT

❖ LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHƯ NÀO CHO ĐÚNG