Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Tư vấn miễn phí

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Tác giả: Huy Hoàng Phát

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tại TPHCM gọi đến công ty Huy Hoàng Phát để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin chi tiết. Trong bài viết sau đây. Huy Hoàng Phát sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này để có phương pháp giải quyết tốt nhất.

Thi công làm mái tôn là hạng mục cần thiết cho các nhà phố có sân thượng vì nhiều lý do khác nhau. Như sân thượng quá nắng nóng, chống thấm sân thượng. Thi công làm mái tôn sân thượng để trồng rau, phơi quần áo,…

Vậy làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Đối với bất cứ công trình xây dựng nào trước khi khởi công xây dựng. Thì các chủ đầu tư đều phải xin giấy phép xây dựng. Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật. Trừ một số trường hợp được miễn giấy phép xây dựng.

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không

Việc thi công làm mái tôn sân thượng xếp vào hạng mục sửa chữa và nâng cấp công trình. Nếu việc thi công lợp mái tôn không làm thay đổi kết cấu chịu lực. Và không làm thay đổi công năng sử dụng. Không gây ra ảnh hưởng đến môi trường và các căn hộ xung quanh. Thì lúc nào chủ đầu tư không cần phải xin giấy phép xây dựng theo quy định trong chương V Luật xây dựng.

Vậy khách hàng hỏi : Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Công ty Huy Hoàng Phát xin trả lời quý khách như sau:

Theo mục (g) điều 2: Thì thi công làm mái tôn sân thượng là hạng mục được sửa chữa và nâng cấp công trình. Nhằm chống thấm dột cho mái nhà. Nếu việc thi công mái tôn không làm thay đổi kết cấu chịu lực. Không làm thay đổi đến công năng sử dụng và không gây ra ảnh hưởng môi trường đảm bảo an toàn công trình. Thì bạn sẽ không cần xin giấy phép xây dựng theo quy định nhé.

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin về giấy phép xây dựng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng Phát. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Công ty Huy Hoàng Phát chuyên nhận thi công mái tôn uy tín:

Mái tôn là hạng mục quan trọng trong bất cứ công trình xây dựng nào từ dân dụng, công nghiệp đến các công trình công cộng. Thi công làm mái tôn mang lại không gian mát mẻ, an toàn, tránh nắng, tránh mưa gió cho mọi người.

Ngoài ra việc làm mái tôn còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mái tôn có thiết kế đa dạng, mẫu mã ấn tượng, màu sắc độ đáo với hàng loạt tính năng hấp dẫn để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Công ty Huy Hoàng Phát – đơn vị tư vấn báo giá làm mái tôn sân thượng có phải xin giấy phép không – đơn vị lắp đặt mái tôn uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm mái tôn chất lượng giá rẻ. Dịch vụ lắp đặt mái tôn trọn gói, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thi công làm mái tôn chất lượng giá rẻ tại Huy Hoàng Phát:

  • Thi công làm mái tôn uy tín chất lượng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
  • Lắp đặt mái tôn nhà phố, nhà máy, xí nghiệp, trường học, siêu thị.
  • Thay mái tôn cũ, làm mái tôn mới chất lượng.
  • Sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp, chống thấm dột mái tôn hiệu quả.
  • Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không
  • Thi công chống nóng mái tôn, mái nhà tại TPHCM.
  • Sửa mái tôn bị dột, rỉ sét, thấm nước.
  • Sửa chữa lắp đặt mái tôn theo yêu cầu khách hàng.
  • Chống thấm mái tôn, chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm mái ngói.
  • Thi công chống thấm sân thượng, tầng hầm, bể nước, nhà vệ sinh, nhà tắm.

Như vậy qua các thông tin trên hy vọng quý khách đã hiểu được làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm mái tôn uy tín. Thì hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng Phát để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

Rate this post

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

❖ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ HUY HOÀNG PHÁT

❖ KHI NÀO BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA NHÀ CỬA ?

❖ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHÀ TỐT NHẤT

❖ LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHƯ NÀO CHO ĐÚNG